Friday, September 25, 2009

ขนมเค้ก๐_๐


ช๊อกโกเลตสำหรับเคลือบหน้า ส่วนผสม
น้ำตาลไอซิ่ง 350 กรัม ผงโกโก้ 150 กรัม นมผง 100 กรัม
ไขมันพืชตราเซสท์โกลด์ 200 กรัม ไขมันพืชตราไฮแฟท เค - วัน 200 กรัม
ส่วนที่เหลือ วิธีทำ ร่อนน้ำตาลไอซิ่ง นมผง ผงโกโก้ เข้าด้วยกัน พักไว้ นำไขมันพืชตราเซสท์โกลด์ และไฮแฟท เค - วันมาตุ๋นให้ละลาย ค่อยๆใส่ผงโกโก้ที่ร่อนไว้ลงไป คนให้เข้ากันจนส่วนผสมเนียน นำไปเคลือบหน้าขนมตามต้องการ

No comments:

Post a Comment